Koilover Fish Farm

Nói đến Koilover Fish Farm (KFF), chúng ta không thể không nhắc đến tên anh Phạm Hoàng Dương, người sáng lập Koilover Fish Farm.

Ảnh: Anh Phạm Hoàng Dương và ông Maeda cùng con trai Daisuke chủ trại cá Momotaro.

Koilover được biết là nickname của anh Dương khi anh bắt đầu tham gia các diễn đàn cá cảnh như Arowana và Aquabird vào năm 2008 lúc bắt đầu xây hồ và chơi cá Koi. Lúc đó không có bất kỳ diễn đàn nào chuyên về cá koi tại Việt Nam mà chỉ có một số thành viên bắt đầu chơi cá Koi  giao lưu với nhau trên các diễn đàn cá cảnh. Vì số người chơi cá Koi không nhiều, nên anh Phạm Hoàng Dương lấy nickname là Koilover – người yêu cá koi, chủ yếu là để dễ tìm kiếm người cùng sở thích chơi cá Koi trên các cộng đồng cá cảnh lúc bấy giờ. Sau này, anh quyết định lấy nickname này để đặt tên cho trại cá là Koilover Fish Farm.

Ảnh: Koilover Fish Farm tham gia triển lãm tại 2nd Young Koi Show Việt Nam, 6/2017

Koilover Fish Farm hiện tại có quan hệ thương mại và nhập cá của các trại cá đặc sắc nhất tại Nhật như Ogata, Momotaro, Dainichi, Narita, Marusei, Maruhinho, Hiroi, Omosako, Sakai, Isa, NND, Izymiya, Chogoru, Oya, Seijuro, Sakazume, Nogami, Hoshikin, Kondo, Matsue, Marudo, Marukasa…đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về cá koi đa dạng của khách hàng.

Ảnh: Những đối tác của Koilover Fish Farm

Ngoài ra, KFF cũng thiết lập quan hệ với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm cho thú chơi cá Koi hiện nay như các nhà cung cấp thiết bị và phụ kiện: Aquaforte, Xclear (Hà Lan), Aladdin (Mỹ), Fujimac, Mitsubishi, Tsurumi (Nhật bản), Jebao (Trung Quốc); những nhà cung cấp thức ăn như Hikari, JPD (Nhật bản), Aquamaster (Unipresident của Đài Loan); những nhà cung cấp thiết bị đo chỉ số nước như Transinstrument (Singapore), Teltra (Đức); các nhà cung cấp vật liệu lọc như ENKEV (Hà Lan), Crystal bio (Nhật bản), Delphil (Trung Quốc) và nhiều nhà cung cấp sản phẩm tại Việt Nam như lọc trống V-Tech Drum, vi sinh Wawiz…

Ảnh: Thiết bị và vật liệu phục vụ lĩnh vực cá Koi

Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ tốt với nhiều đối tác lớn, Koilover Fish Farm có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

1. Các loại cá Koi nhập khẩu từ các trại cá nổi tiếng của Nhật bản với chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Các loại sản phẩm phục vụ cho thú chơi cá koi với trên 200 sản phẩm thuộc các nhóm sản phẩm chính như: các loại vật liệu lọc, các dòng máy bơm, máy sủi, đèn diệt tảo, các loại thức ăn, thuốc chữa bệnh cho cá và các phụ kiện, đồ chơi cho cá Koi…

3. Dịch vụ thiết kế và xây dựng hồ cá koi (bao gồm cả thiết kế kỹ thuật và mỹ thuật).

4. Dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh cho cá.

5. Dịch vụ bảo trì hồ cá và sân vườn.

Anh Phạm Hoàng Dương – Koilover Fish Farm (bìa trái) và Đỗ Đăng Phúc Toàn (bìa phải) của Koi247 Blog. Koilover Fish Farm chính thức trở thành đối tác truyền thông của Koi247 Blog ngay trong thời gian đầu Koi247 Blog vừa thành lập và mối quan hệ tương trợ này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho các Koi Kichi khi những chương trình thương mại, các sản phẩm về dịch vụ hồ cá Koi cũng như những đợt mở bán Koi của Koilover Fish Farm sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chính xác đến với Koi Kichi Việt Nam. Hình ảnh và sản phẩm Koilover Fish Farm sẽ đồng hành cùng các chương trình, sự kiện của Koi247 Blog.

Địa chỉ liên hệ Koilover Fish Farm:

* Trụ sở Hà Nội: 

 Số 9, Ngõ 476/7, Đường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam

 ĐT: 0934.598.098 – Email: koilover.vn@gmail.com

 Website: www.Koilover.vn

* Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: 

 Số 130 đường 45, Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 ĐT: 0909.258.626 – Email: koilover.vn@gmail.com

Một số hình ảnh Koilover Fish Farm: