Junior Koi Contest 2018

0
657

[Chuẩn bị offline]
Xin được thông báo đến các anh em có đăng ký thi Junior Koi Contest vào offline mùng 10 tết (25/02/2018) các bạn khẩn trương nộp hình cá về email Mod@koi247.com.

Để khích lệ tinh thần anh em dũng cảm đem cá ra thi ngay khi vừa ăn tết, BTC sẽ trao các giải như sau:

– Giải Nhất – Nhì – Ba Gosanke mỗi giải một cúp pha-lê và một bao cám JPD Shori 45% độ đạm do anh Le Huu Thanh Koi Kingdom tài trợ. Trị giá mỗi bao cám thưởng JPD Shori là 4.050.000đ

– Có 3 giải Best Sanke – Best Kohaku – Best Showa mỗi giải một cúp thủy tinh, một bao cám Aquamaster Growth 42% độ đạm do anh Phạm Hoàng Dương Koilover tài trợ. Trị giá mỗi bao cám thưởng Aquamaster là 1.450.000đ

– Một giải Koi Kichi bình chọn xuất sắc. Các Koi Kichi tham gia offline sẽ được phát phiếu chấm thi và chấm như một giám khảo. Kết quả trùng khớp con cá giải Nhất của giám khảo Lee Nguyen và dự đoán con số phiếu đúng sẽ nhận được 1 cúp thủy tinh và phần quà là 1 bao cám Hikari Staple 5 ký và một bao Ichi Koi Food 5 ký.

Ngoài ra Koi247 Club hân hạnh được các dealer/nhà tài trợ quý mến tặng các phần quà để tặng cho anh em Koi Kichi nhân dịp năm mới:

– Tổng đại lý Hikari Thucancakoi gửi đến tặng offline 8 bịch Hikari Grow mỗi bịch 2 ký. 4 bao Hikari Staple mỗi bao 5 ký. Một số ly cá Koi và kẹp giấy cá Koi.

– Cty thủy sản An Lộc Phát của chị Thanh Ngoc tặng 20 phần quà mỗi phần một hộp Parasite diệt ký sinh trùng (tương tự praziquantel) giá 80.000, một lọ Clear-Z trợ lọc nước trị giá 150.000. Tổng trị giá mỗi phần quà 230.000đ (có thay đổi từ Omega Gell sang Clear-Z)

– Nhà sản xuất cám Ichi Koi Food Ha Minh gửi đến Offline 5 bao Ichi mỗi bao 5 ký.

Như vậy số phần thưởng bốc thăm trúng thưởng sẽ là:

– 20 món quà mỗi món 230.000 của cty An Lộc Phát
– 4 bao Ichi Koi Food mỗi bao 5 ký của Ha Minh
– 3 bao Stapple của Hikari mỗi bao 5 ký.
– 8 bịch Hikari Grow mỗi bịch 2 ký
– Ly và kẹp cá Koi.

Hơn 50% Koi Kichi tham gia offline sẽ tiếp tục rinh quà về đầu xuân.

BTC Koi247 Club chúng tôi vẫn đang tiếp tục mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các đối tác để thay mặt trao đến cho các Koi Kichi niềm vui đầu xuân.

Xin trân trọng cám ơn.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin về offline trêb facebook qua hastag

#2ndofflinekoi247

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here