Luna Koi Farm

0
979

Luna Koi Farm

Giới thiệu

Chủ nhân của thương hiệu Luna Koi Farm này, người thanh niên Đặng Quang Trung, học chuyên ngành Y khoa chưa đến tuổi 30, đã gây dựng được cho mình một nền tảng kinh doanh uy tín, được lòng nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc.

Với việc xây dựng Showroom cá Koi đầu tiên lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long đã khẳng định được vị thế của Luna Koi Farm và tập thể những con người trẻ trung, năng động, yêu nghề và có Tâm trong kinh doanh, được đối tác hết sức ủng hộ.

Một điều rất đáng quý ở thương hiệu Luna Koi Farm non trẻ này là công tác nghiên cứu về nguồn Gen cá Koi đang tiếp tục phát triển từng ngày, đạt được những thành tựu nhất định về những dòng cá mới lạ và đặc biệt sẽ được chào bán trong năm tới.

https://youtu.be/AtOsbAokens

Trụ sở chính: C3, C5 đường số 12, KDC Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Tp.HCM: 191 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại (Zalo, Viber): 01239 97 98 99

Mục tiêu

Tuy là một thương hiệu non trẻ, nhưng tập thể Luna Koi Farm đã không ngừng phấn đấu, xác định và theo đuổi những mục tiêu lâu dài:

 • Đưa cá Koi Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.
 • Nghiên cứu, tìm tòi, tạo ra những dòng cá Koi Việt chất lượng vượt trội hơn nữa về màu sắc lẫn hình dáng.
 • Nâng cao chất lượng con giống, ao hồ hiện đại, ươm ép khoa học để đạt chất lượng cá con tốt nhất.
 • Trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm để tạo ra được dòng thức ăn chuyên biệt dành cho cá Koi với nguyên liệu bổ dưỡng, tiết kiệm, hiệu quả cao.
 • Nhập khẩu thêm nhiều lô cá Nhật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lấy đó làm điểm tựa và mục tiêu phấn đấu cho tương lai Koi Việt.
 • Học hỏi và nghiên cứu thêm những hệ thống lọc hiện đại trên thế giới cho hồ Koi với chi phí thấp nhất, tiết kiệm không gian nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ, hiệu quả cao.
 • Trong thi công xây dựng hồ Koi cho khách hàng, nước trong, cá khỏe là phương châm được đặt lên hàng đầu của Luna Koi Farm, dù công trình lớn hay nhỏ.

Sản phẩm, Dịch vụ

Các bạn Koikichi có thể đặt hàng hoặc mua hàng trực tuyến qua hệ thống website: Lunakoi.vn

7-ty
Cung cấp cá Koi

Hiện tại ngoại trừ cá F1 được lai tạo bởi cá bố mẹ là cá Nhật, Luna Koi Farm còn cung cấp cá chép Koi Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.


Mở Bán Lô Cá Koi F1 Tuyển Chọn, Chất Lượng Cao

cat-jmat
Thiết bị & Vật liệu hồ Koi

Cung cấp tất cả vật liệu lọc hồ Koi Jmat, Chổi lọc, sứ thanh Momotaro, sứ viên…., các trang thiết bị hồ Koi như máy bơm, máy oxy, đèn UV, hút mặt…


Chi tiết…

mien5
Thi công Xây dựng hồ Koi

Nước trong, cá khỏe là phương châm được đặt lên hàng đầu của Luna Koi Farm


Chi tiết…

cat-jmat
Thức ăn Cá Koi

JPD Premium Koi Food nhập khẩu từ Nhật Bản


Chi tiết…

Đầu tư

Hiện nay Luna Koi Farm của chàng Bác sĩ trẻ tuổi Đặng Quang Trung đã hoàn thành xây dựng trang trại có diện tích hơn 6 hecta nằm bên dòng sông Hậu hiền hòa, mang nặng phù sa với:

 • Nhiều hồ nuôi, hồ dưỡng và khu ương ép hiện đại
 • Quy trình xử lí ao chuyên nghiệp
 • Sản lượng hàng năm ngày càng tăng cả về chất lượng lẫn số lượng
 • Đủ đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước