2nd Offline Koi Kichi Việt Nam – Củ Chi

Để các bạn mới chơi sau này có thể theo kịp các sự kiện cũng như những hoạt động của Koi Kichi Việt Nam Forum, mình xin được tổng hợp lại loạt bài 5 kỳ Offline của Diễn đàn Koi Kichi Việt Nam www.KoiKichi.vn và group facebook trước kia “Kinh nghiệm nuôi cá Koi”.

Trong bài này xin giới thiệu về lần Offline thứ 2 của Koi Kichi Việt Nam, tại trang trại Hải Thanh Koi Farm – huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Được lời mời của chú Lê Hữu Dũng, chủ của Hải Thanh Koi Farm, anh em Koi Kichi Việt Nam đã có một chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa và giao lưu rộng mở cùng nhiều anh em chơi Koi khác, kết hợp trong Hội trình diễn cá Koi lần 3 của Hải Thanh Koi Farm.

2nd offline Koi Kichi Kết hợp với Ngày hội trình diễn cá Koi Hải Thanh.

Đông đủ anh em Koi Kichi Việt Nam đã cùng dự 2nd Offline

Sự kiện đã diễn ra ngày 26/04/2015 – tại trang trại ở Củ Chi, anh em tập trung tại showroom Hải Thanh Koi Farm và di chuyển đi Củ Chi bằng đoàn xe do Hải Thanh tổ chức.

Check-in tại quầy lễ tân trước khi vào event.

Có mặt tại Trang trại Hải Thanh Koi Farm tầm hơn 9g sáng, nhóm đã cùng tham gia Hội thi trình diễn cá Koi lần 3 của Hải Thanh, bốc thăm chọn cá, tham quan Suối cá Koi. Sau đó dự tiệc tại Nhà hàng sinh thái Suối cá Koi.

Suối cá Koi tại Hải Thanh Koi Farm

Cá thi Grow out của Hải Thanh Koi Farm

Mod Koi247 Blog – Quốc Vinh bên trái, tại 2nd Offline.

Sau khi dùng tiệc trưa, đoàn Koi Kichi Việt Nam được anh Lê Hữu Thanh, giám đốc kỹ thuật Hải Thanh Koi Farm dẫn đi tham quan toàn bộ khu ươm giống, trại nuôi và khu nhà lưu niệm của Hải Thanh Koi Farm.

Tham quan trang trại, khu nuôi và khu ươm giống

Kết thúc tham quan trang trại, anh em Forum Koi Kichi Việt Nam có buổi giao lưu trò chuyện ngắn, với sự tham dự của chú Lê Hữu Dũng, ông Ngô Chánh đến từ Rinrin Park và một số anh em Koi Kichi khác.

Mod Phúc Toàn cùng các anh em tại 2nd Offline

Dưới đây là một số hình ảnh của 2nd offline Koi Kichi Việt Nam 26/4/2015.