Mời thành viên mở nick hoạt động Forum Koikichi.vn

2
233

Thân gửi anh em thành viên Koi247 Blog.

Như đã nói, Koi247 Blog xây dựng sân chơi trên nền tảng 3 mặt trận là Facebook với Group và Fanpage Koi247.

Website để BĐH và CTV đăng bài – truyền thông quảng cáo.

Forum để chính các Koi Kichi đăng bài, về hồ và cá của mình.
BĐH thân gửi đến anh em lời mời đăng ký nick hoạt động và post hồ cá của mình trên mục Koi và hồ Koi thành viên của Forum. Các đơn vị dealer và cung cấp thương mại cũng sẽ đăng ở đây để giới thiệu dịch vụ của mình.

Thưa các bạn, bất kỳ một tổ chức, đơn vị nào ra đời cũng phải có thành viên và SỰ HOẠT ĐỘNG. Mình xin nhấn mạnh bằng chữ viết hoa sự hoạt động.

– Việc post hồ, giới thiệu sơ lược về hồ là một cách điểm danh sự có mặt của bạn trong cộng đồng, lợi ích là khi hồ có vấn đề gì về bệnh/hay các sự cố thì đa phần anh em đã hiểu sơ về qui cách hồ và số cá của bạn để dễ hỗ trợ.

– BĐH sẽ ưu tiên hơn cho các thành viên đã được “xác nhận” này trong các chương trình của Koi247 Blog như áo, mũ, lịch, áo mưa v.v…trong tương lai.

– Sắp tới BĐH sẽ thuê người dịch một số tài liệu, kết hợp scan lại những tạp chí của chú Tudaubac Trieu tặng để làm một bộ sách lưu hành nội bộ, việc này cũng ưu tiên dựa trên danh sách đăng ký.

– Và còn nhiều sự kiện sắp tới cần có sự “thật” trong cái “ảo” của mạng xã hội để chúng ta kết nối. Ví dụ một tổ chức của Nhật hay một Mạnh thường quân muốn hỗ trợ chúng ta cái gì đó, họ nhìn vào đâu? Họ sẽ không nhìn vào con số 10 ngàn hay mười mấy ngàn thành viên group facebook, mà họ nhìn vào SỰ HOẠT ĐỘNG như đã nói, nhìn vào danh sách thành viên của BĐH nắm giữ được sự thống kê v.v….

Do vậy, chúng tôi thân mời các bạn mở nick và hoạt động nếu có thể tự mình làm. Không phân biệt hồ lớn hồ nhỏ, thau xô chậu đều welcome. Không phân biệt hồ cá Nhật cá Việt, có cá Koi là chơi.

Các bạn nào không rành IT có thể gửi thông tin của mình và hồ về email

Koi247.com@gmail.com – chúng tôi sẽ đăng giúp.

Thông tin thật gồm: địa danh (ví dụ tôi ở Tp.HCM), Số điện thoại, Email….của thành viên là bảo mật hoàn toàn chỉ có Admin và BĐH biết.

Các bạn mở nick có bất cứ điều gì trục trặc cứ post vô group hoặc inbox vô mail hoặc inbox vô nick Koi247 Blog.

Cám ơn các bạn.

Thân mời các anh em hỗ trợ cùng BĐH Koi247 Blog hoàn thành nhiệm vụ
Quoc VinhVy NguyenBanh Nhat KhanhHo Duc ToanThang NgoBrian Brian NguyenPhạm Hoàng DươngLe Huu ThanhĐặng Quang TrungLê Hữu DũngNguyễn ThếYori KoiLong NguyễnVu Ngoc Binh AnAnbinh Vu NgocThuc CaoTrương Hoàng SơnNam Hải Quốc NguyễnPhan Phước Điền……và còn rất nhiều đơn vị chưa có mặt….

BÌNH LUẬN

2 bình luận cho “Mời thành viên mở nick hoạt động Forum Koikichi.vn”

  1. Tôi muốn cải tạo hồ cá koi, được biết anh Nguyễn Đình Hoàng ở Biên Hòa, khi anh là đơn vị đầu tiên ra mắt triễn lãm về Drum Filter ở Vietnam Young Koi Show lần 2 tại Thảo Cầm Viên Tp.HCM vào tháng 6/2017 với thương hiệu “Vtech Drum”. Trước đó hơn 1 năm anh đã có những bản demo và trải nghiệm để tung ra thị trường bản thương mại và giới thiệu rộng rãi tại ngày hội cá Koi lớn nhất của Việt Nam. Tôi muốn liên lạc với anh để được tư vấn và thiết kế lại hệ thống lọc nước sử dụng Drum Filer của anh . rất mong cung cấp thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *