Giới thiệu Ban điều hành Koi247 Blog

Thân chào các bạn thành viên Koi247 Blog

Koi247 Blog trân trọng gửi lời chào thân ái đến toàn thể anh em Koi Kichi Việt Nam, chúc mọi người sức khỏe – công việc ổn định – gia đình hạnh phúc và niềm đam mê Koi ngày một lớn hơn.

Koi247 Blog ra đời cũng gần 3 tháng – trước hết chúng tôi cám ơn các bạn đã đồng hành cùng group chúng tôi trong thời gian Start up này. Để rõ ràng hơn và được mọi người hiểu hơn về Koi247 Blog, nay Ban điều hành Blog xin được giới thiệu sơ bộ lại về chúng tôi và những tiêu chí hoạt động của Koi247 Blog, cũng như Ban điều hành của chúng tôi gồm những ai.

GIỚI THIỆU KOI 247 BLOG

Thưa các bạn, Koi247 Blog ra đời ngày 24/07 năm 2017 – với ý nghĩa niềm đam mê Koi luôn luôn là 24h mỗi ngày trong một tuần 7 ngày.

Koi247 Blog là tên gọi chung của tổ chức, ngoài ra chúng tôi có các kênh vệ tinh với những tên gọi như:

  • Koi247 Group: Là Nhóm trên Facebook để sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm nuôi cá Koi của các thành viên trên sử dụng Facebook. Đây được xem như một diễn đàn để mọi thành viên kết nối với nhau.
  • Koi247 Blog Fanpage: Là Trang facebook để truyền tải một số thông điệp truyền thông chính, sự kiện lớn đến với các Fan đã like và theo dõi trang cũng như quảng bá Koi247 Blog.
  • Website koi247.com nơi chia sẻ các bài viết của Ban điều hành, và các Cộng tác viên gửi bài về lĩnh vực Koi. Đây là bộ mặt truyền thông chính của Ban điều hành Koi247 Blog.
  • Forum Koikichi.vn/diendan là Diễn đàn để anh em lưu trữ những hình ảnh, bài viết về hồ Koi và cá Koi của mình. Đây được xem như thư viện, lưu trữ những tư liệu cho một dòng thời gian chơi cá Koi của mỗi thành viên.
  • Kênh Youtube “Koi247 Blog ghi lại những clip hướng dẫn DIY, các event và hoạt động offline của Koi247 Blog.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Tiêu chí hàng đầu của Koi247 Blog là Win-Win, chúng ta cùng thắng lợi.

Hãy nhìn viên đá trên đỉnh kia. Đó là gì? Đó là mục tiêu Koi247 Blog hướng tới, đó là điều Koi Kichi mong muốn cho mình, đó là lợi ích mà đối tác của Koi247 Blog cần đó được.

Vậy thì tất cả chúng ta là những người đồng đội bên dưới. Koi247 Blog sẽ tiên phong là đơn vị cầu nối giữa “Koi Kichi Việt nam – Koi247 Blog – Dealers”.

“Không có đồng đội, bạn chỉ là viên đá tầm thường”, chúng tôi, những người điều hành Koi247 Blog thấu hiểu điều đó và tôn trọng từng đối tác cũng như từng Koi Kichi một cách hết sức trân trọng.

Viên đá đó, hết sức mong manh, và chỉ cần một mắc xích rời khỏi đội hình, nó sẽ sụp đổ.

BAN ĐIỀU HÀNH KOI247 BLOG

Ban điều hành Koi247 Blog:

  • Admin: Đỗ Đăng Phúc Toàn – Mod/thủ quỹ Quoc Vinh
  • Mod Vy Nguyen – Mod Ho Duc Toan – Mod Banh Nhat Khanh

KOI247 CÓ ĐIỀU GÌ ĐỂ TỰ TIN TIẾP BƯỚC?

Chúng tôi có đội ngũ Ban điều hành chưa dám nói đủ tầm nhưng có đủ tâm để làm một sân chơi trước hết có một sự tử tế, đàng hoàng.

Chúng tôi có một đội ngũ Cộng tác viên kiến thức tuy chưa nhiều nhưng có sự nhiệt tình và lửa đam mê để truyền đạt cho người mới chơi, tránh cho họ sai lầm về tinh thần và vật chất khi bắt đầu chơi cá Koi.

Chúng tôi có được một sự ủng hộ bằng cả tay và chân của những Koi Kichi muốn đến với thú chơi Koi một cách thân thiện và bình dân. Koi247 Blog không phân biệt sự giàu nghèo, hồ lớn hồ nhỏ, cá Việt cá Nhật – chúng tôi đến nhau trên tinh thần Koi Kichi, hội tụ đam mê.

Chúng tôi bước đầu nhận được sự đồng hành ủng hộ của các đơn vị thương mại, kinh doanh cá Koi và thiết bị vật liệu cũng như thức ăn cá Koi, các quán café mô hình cá Koi và các khu du lịch sinh thái, công viên cá Koi. Đó là tiền đề để chúng tôi thực hiện thành công dự án Koi247.com Chuyên trang thông tin về Koi.

Trân trọng cám ơn sự ủng hộ của anh em, và chúc sức khỏe tất cả Koi Kichi toàn Việt Nam.

Sài Gòn, 12/10/2017

BĐH Koi247 Blog