Bơm và thiết bị hồ Koi Nhân Đại Thành

Nhân Đại Thành được thành lập đầu năm 2014 với dòng sản phẩm kinh doanh chính là máy bơm nước và điện gia dụng. Đa số Koi Kichi sẽ không biết đến Nhân Đại Thành mà biết đến anh Chương Trần, người sáng lập công ty. Anh Chương Trần đến với thú chơi Koi từ 2012 một cách tình cờ, sau này gắn bó với Koi như duyên nợ.

Chương Trần cũng là một Koi Kichi từ năm 2012

Như bao nhiêu người mới chơi Koi khác, thời điểm năm 2010 – 2012 sẽ rất khó khăn để có thể mua được con cá Koi thuần Nhật và mua được những loại máy bơm tốt, chất lượng cho hồ Koi. Thời điểm ấy, Chương Trần cũng chỉ loanh quanh sử dụng những dòng máy bơm phổ biến Trung Quốc mua từ những địa điểm bán cá cảnh & vật liệu quen thuộc tại TP.HCM. Cũng nhờ chơi cá Koi mà anh Chương Trần hiểu rõ hơn về máy bơm và hệ thống xử lý nước hồ Koi.

Năm 2014, Chương Trần khởi nghiệp kinh doanh máy bơm nước dân dụng và công nghiệp. Khi có được cơ hội làm việc với nhiều hãng sản xuất bơm uy tín và chất lượng tại Việt Nam, Chương Trần nhận ra rằng các loại máy bơm xưa nay được bán rộng rãi trên thị trường cá cảnh Việt Nam có chất lượng rất thấp và giá thành không ổn định. Ngoài ra các chế độ bảo hành và cách tư vấn của người bán không thõa mãn được nhu cầu chơi Koi ngày càng cao cấp và đa dạng tại thị trường Việt Nam. Vì lẽ đó, Chương Trần quyết tìm tòi và nhập khẩu, cung cấp những dòng máy bơm chất lượng với dịch vụ bảo hành và tư vấn tốt nhất cho người mới chơi.

Ngày nay tuy số lượng khách hàng của Nhân Đại Thành còn rất ít ỏi so với số lượng người chơi koi hiện tại nhưng khi người chơi nhắc đến máy bơm thì Nhân Đại Thành là địa chỉ được nhiều koikichi gọi đến tham khảo và tìm hiểu về máy bơm. Máy bơm Nhân Đại Thành bán ra luôn được bảo hành và khắc phục sự cố, tuy vậy số lượng khách đến bảo hành máy đến thời điểm này hầu như không có bởi chất lượng máy bơm của nhà sản xuất đã được khẳng định trên thương trường nhiều năm nay.

Hướng đi sắp đến của Nhân Đại Thành sẽ là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hồ Koi thông qua ứng dụng Internet of Thing (IoT), giúp người chơi quan trắc tự động các chỉ số nước quan trọng của hồ như: PH, NH3, NO3, Oxy, nhiệt độ nước…Ngoài ra người chơi còn có thể thiết lập các chế độ tự động cho hồ Koi qua internet. Đây là hướng đi khó khăn khi mà khái niệm IoT và giá thành của các sản phẩm IoT còn khá cao trên thị trường. Tuy nhiên thị trường IoT và ứng dụng IoT trong nôi trồng thủy hải sản và nông nghiệp là rất rộng lớn và tiềm năng. Nhân Đại Thành hy vọng có thể giới thiệu tất cả các giải pháp mang xu hướng đột phá đến tất cả koikichi nói riêng và người dân Việt Nam nói chung để tất cả đều có thể trải nghiệm công nghệ của tương lai.

Anh Chương Trần và đối tác ThingPlus Hàn Quốc.

Sản phẩm chủ lực của Nhân Đại Thành

  1. Máy bơm nước Mastra

Mastra là thương hiệu bơm chìm tốt nhất Trung Quốc, thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để xuất khẩu đi các thị trường khó tính nhất thế giới là Mỹ và EU. Bơm Mastra xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm, rất nổi tiếng các dòng bơm chìm và bơm chìm hỏa tiển. Nếu so sánh hàng Mastra và hàng Nhật Bản, Ý thì giá thành của Mastra rất cạnh tranh và chất lượng hoàn toàn không thua kém hàng Nhật Bản.

Hiện nay Nhân Đại Thành của anh Chương Trần đang cung cấp các dòng bơm Mastra cho hồ cá Koi với những dòng model MOK, MSA v.v… rất ổn định về lưu lượng và điện năng.

Một con bơm cho hồ cá Koi dòng MOK.

Đặc biệt, MSA370 là dòng bơm nổi trội nhất, với lưu lượng đến đến 44m3/h chỉ với công suất 370w, là một con chỉ số tiêu thụ điện năng khá hấp dẫn cho Koi Kichi, và nói về độ đẩy cao của bơm này ở mức 4.8m cũng là con số được các Koi Kichi ưa chuộng khi đa phần ở Việt Nam anh em Koi Kichi rất hay sử dụng Bakki Shower, một hệ lọc đòi hỏi bơm phải nâng mực nước lên cao.

Thông số kỹ thuật của Mastra MSA370

2. Hệ thống đo lường và điều khiển IoT online cho hồ Koi

Nhân Đại Thành là đại lý nhập khẩu các cảm biến PH, NO3, NH4, DO, nhiệt độ…của hãng Libelium (Tây Ban Nha), NeptuneSystems (Mỹ) , Thingplus (HQ) và có sản xuất các sản phẩm thông minh áp dụng vào hồ Koi.

Các bạn Koi Kichi nếu có nhu cầu về bơm cho hồ cá Koi, thiết bị điều khiển thông minh, có thế liên hệ Nhân Đại Thành, đối tác của Koi247 Club để biết thêm thông tin sản phẩm và được chính anh Chương Trần tư vấn.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Nhân Đại Thành

Địa chỉ: 385/9 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0964246888 – Chương